Khóa học: Học nói Tiếng Việt Nam cho người nước ngoài

Việt Nam là một quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á. Địa lý Việt Nam hình chữ S và chia thành ba phần Bắc – Trung – Nam. Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nhưng không phải là thành phố lớn nhất. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam.

Việt Nam có bề dày lịch sử hơn 4.000 năm. Có 54 dân tộc, và dân tộc Jing là dân tộc lớn nhất. Tất cả các quốc gia đều chung sống hòa bình dưới một mái nhà – đất nước Việt Nam.

Việt Nam là đất nước có nền ẩm thực độc đáo. Ông cha ta đã tổ chức Tết Nguyên Đán hàng năm kể từ thời vua Hùng, triều đại đầu tiên của Việt Nam. Trong Tết Nguyên Đán, chúng tôi nấu Bún Chưng và Bánh Tét, hai món ăn đặc biệt được làm từ gạo nếp để cúng tổ tiên. Hàng nghìn năm trôi qua, nét văn hóa tốt đẹp này vẫn được lưu giữ cho đến tận bây giờ.

Người Việt Nam thông minh, chăm chỉ và mong muốn tiếp tục phát triển. Trong suốt lịch sử, chúng ta đã có một số lượng lớn những người vĩ đại nổi tiếng trên toàn thế giới. Trần Hưng Đạo và Võ Nguyên Giáp là hai thiên tài quân sự thế giới. Hồ Chí Minh là một nhân vật lịch sử nổi tiếng thế giới …

đất nước của tôi nằm ở trung tâm của các tuyến đường biển trên thế giới. Việt Nam có bờ biển dài hơn 3.000 km, có tiềm năng du lịch và hải sản dồi dào.

Trong thời chiến, Việt Nam là một đất nước nhỏ bé, nhưng chúng ta chưa bao giờ lùi bước. Cả quân Pháp và quân Mỹ đều trở thành kẻ thua cuộc của chúng ta.

Ngày nay, chúng ta đang xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp theo tâm nguyện của Bác Hồ Chí Minh.

1- Học từ vựng

Phần 1: Từ vựng chủ đề món ăn

Phần 2: Chủ đề du lịch

Phần 3: Chủ đề mối quan hệ

2- Học câu thoại

Phần 1: Câu thoại làm quen trên internet

Phần 2: Câu thoại gặp nhau ở khu phố

Phần 3: Gặp nhau ở vùng nông thôn

Phần 4: Câu thoại hỏi đường đi

Phân 5: Ngôn ngữ cơ thể

3- Học viết

Phần 1: Vài quy tắc viết tiếng Việt

Phần 2: Thực hành viết Tiếng Việt

4- Học đọc

Phần 1: Ngữ âm đọc Tiếng Việt

Phần 2: Thực hành đọc Tiếng Việt theo chủ đề

5- Học theo chủ đề

1- Chủ đề: Giới thiệu bản thân

2- Chủ đề: Du lịch

3- Chủ đề: Văn hóa, đất nước

4- Chủ đề: Ẩm thực

Site Footer