Khóa học: Học tiếng Hàn Quốc cho người mới

Hàn Quốc thường được coi là một trong những quốc gia công nghệ cao nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa là khi bạn muốn giao tiếp với một người bản xứ Hàn Quốc, bạn thậm chí không cần phải rời khỏi phòng để khơi dậy kết nối đó. Đáng ngạc nhiên là một phần lớn dân số Hàn Quốc đang trực tuyến. Nó đứng đầu thế giới về sự thâm nhập internet và tốc độ internet. 97,7% thanh niên 18-24 tuổi sở hữu điện thoại thông minh.

Một chuyến du lịch đến Hàn Quốc được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước và bạn cũng có thể chiêm ngưỡng một số công trình kiến ​​trúc có một không hai do người Hàn Quốc xây dựng. Bạn sẽ tìm thấy cửa hàng bách hóa lớn nhất thế giới, công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới, nhà thờ lớn nhất thế giới, skydeck cao nhất thế giới (phục vụ bằng thang máy nhanh nhất thế giới).

Vẻ đẹp và nền văn hóa phong phú của Hàn Quốc là điều bạn muốn trải nghiệm trong đời. Học nói ngôn ngữ này sẽ nâng cao kinh nghiệm du lịch của bạn rất nhiều. Nó sẽ truyền thêm ý nghĩa và cái nhìn sâu sắc về những gì bạn thấy. Biết đâu, giống như rất nhiều người, bạn có thể yêu đất nước này và muốn ở lại đó mãi mãi!

Văn hóa Hàn Quốc hiện đại, vốn đã thân thiện và gần gũi với giới trẻ, cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ của chính phủ và lượng fan đặc biệt đông đảo của các nhóm nhạc Hallyu đã và đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Á, hay còn gọi là Hanlubo . Văn hóa Hàn Quốc cũng là một thành phần quan trọng, mang tính biểu tượng và không thể thay thế của Hàn Quốc học, Đông Á học và các ngành khác.

Trong 40 năm qua, nền kinh tế Hàn Quốc đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Sự phát triển mạnh mẽ này đã đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia lớn thứ ba ở châu Á và lớn thứ mười trên thế giới. Thu nhập bình quân đầu người tăng từ 100 đô la một năm vào năm 1963 lên mức kỷ lục 10.000 đô la một năm vào năm 1995 và siêu kỷ lục 25.000 đô la một năm vào năm 2007. Trong 3 thập kỷ 1970, 1980 và 1990, Hàn Quốc trở thành quốc gia giàu nhất trong top 10 thế giới với tốc độ tăng trưởng GDP rất cao.

Hàn Quốc hiện là quốc gia có nền công nghiệp công nghệ cao. Vào cuối những năm 1970, ngành công nghiệp Hàn Quốc bắt đầu sản xuất hàng loạt máy thu và phát TV màu, nhưng chỉ để xuất khẩu. Ở trong nước, người ta chỉ dùng TV đen trắng.

Vào những năm 1980, Hàn Quốc là một trong những cái nôi của ngành công nghiệp đóng tàu thế giới. Tập đoàn Hyundai tung ra “bánh xe lớn”. Trong những năm gần đây, Samsung đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với những chiếc điện thoại thông minh của mình.

Người Hàn Quốc được biết đến là người rất xinh đẹp, bởi thiên nhiên, khí hậu và thời tiết Hàn Quốc đã tạo cho người dân nơi đây làn da trắng mịn, môi hồng tươi tắn và vẻ ngoài xinh đẹp. Gợi cảm và hơn 50% nam nữ thanh niên Hàn Quốc chỉnh sửa nhan sắc nhờ dao kéo. Chính vì vậy, phim Hàn Quốc thu hút rất nhiều nam thanh nữ tú với dàn diễn viên vô cùng xinh đẹp, gợi cảm và nóng bỏng. Phim Hàn Quốc luôn có chủ đề tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, lãng mạn theo phong cách Hàn Quốc. Nhưng người Hàn Quốc có đặc điểm là thẳng thắn. Bạn sẽ thấy tính cách truyền thống này không chỉ trong đời thực mà còn trên TV.

1- Học từ vựng

2- Học câu thoại

3- Học viết

4- Học đọc

5- Học theo chủ đề

Site Footer