Khóa học: Học tiếng Nhật Bản cho người mới

Nhật Bản là một trong những cường quốc có nền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Trong những năm gần đây, Nhật Bản đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và du lịch với nền văn hóa truyền thống đa dạng và phong cảnh nên thơ.

Nhật Bản không chỉ được biết đến với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn được biết đến với hệ thống giáo dục hàng đầu. Chính vì vậy, Nhật Bản đã và đang là điểm đến được nhiều bạn trẻ Việt Nam và quốc tế quan tâm khi quyết định đi du học.

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng vốn đầu tư ODA vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các công ty Nhật Bản trong vài năm qua đã khiến nhu cầu về nhân tài biết tiếng Nhật tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, có tới 54,7% công ty Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển dụng người Việt Nam thành thạo tiếng Nhật và có thể phối hợp với phương pháp làm việc của người Nhật. Vì vậy, nếu bạn giỏi tiếng Nhật, khái niệm “thất nghiệp” sẽ không xuất hiện trong đầu bạn.

Các công ty Nhật Bản ưu tiên đầu tư vào Việt Nam. Nếu bạn không làm việc cho một công ty Nhật Bản, bạn vẫn có thể dễ dàng ký hợp đồng với đối tác Nhật Bản hơn nếu bạn thành thạo ngôn ngữ này. Quý công ty sẽ có cơ hội hợp tác với các công ty Nhật Bản hoặc thực hiện các hợp đồng xuất nhập khẩu. Thông thạo tiếng Nhật sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều tiền để thuê phiên dịch, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng làm quen, tạo ấn tượng và tiếp cận với họ, từ đó tăng cơ hội thành công của bạn. một cuộc đàm phán thành công. Thường cao hơn. .

1- Học từ vựng

2- Học câu thoại

3- Học viết

4- Học đọc

5- Học theo chủ đề

Site Footer